Headline
ข่าวบอลล่าสุด
ข่าวบอลล่าสุด ศึกพรีเมียร์ลีกน็อตติ้งแฮมพบกับนิวคาสเซิลใน ข่าวบอล
กีฬาวันนี้
ข่าวกีฬาวันนี้ ผู้ซื้อจะไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเพื่อเจรจารายงาน ข่าวบอล
ทีมบาร์เซโลน่า
ทีมบาร์เซโลน่า การแข่งขันสแปนิชซูเปอร์คัพวันนี้ บาร์ซา พบกับ เบติส
ฟุตบอลวันนี้
ฟุตบอลวันนี้ รายงานสถานการณ์ล่าสุดของฟุตบอลยุโรปรายงาน ข่าวกีฬา
ข่าวกีฬา
ข่าวกีฬา อเกวโร่ปกป้องความโกรธของแฟนๆต่อหน้าเมสซี่ใน กีฬาวันนี้
ข่าวบอล
ข่าวบอล การแข่งขันบอลโลกที่กาตาร์ในปีนี้2022รายงานจาก ข่าวบอลวันนี้
ทีมบาร์ซา
ทีมบาร์ซา บุสเก็ตส์เขาเหมาะสมที่สุดสำหรับ บาร์เซโลนา
ทีมแมนยู
ทีมแมนยู หลังโรนัลโด้ ผีแดง ถล่มสโมสรเอ็มบัปเป้กลายเป็นเป้าหมาย
สโมสรฟุตบอลเชลซี
สโมสรฟุตบอลเชลซี chelsea เอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้คว้าชัยชนะสองนัดติด ในพรีเมียร์ลีก

nba ทีม บาสเกตบอล nba วอร์ริเออร์ส เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้

nba

nba วอร์ริเออร์ส ไม่ต้องสงสัยเลยว่า พวกเขาก็มีความสุขในช่วงยุ นั่นคือ วิธีรักษาแชมป์ให้ได้มากที่สุด ตามรายงานของแอธเลติก วอร์ริเออร์ส จะพบกับตัวแทนของรูนี่ย์ ชายร่างใหญ่ของทีมต่อไป ซึ่งเป็นเรื่องเร่งด่วนที่สุดสำหรับ เอ็นบีเอ วอร์ริเออร์ส ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของ nba วอร์ริเออร์ส ในยุนี้

เปิดเผยว่าสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับวอร์ริเออร์ส คือการต่อสัญญารูนีย์เพย์ตัน และไม่มั่นใจว่าจะอยู่ได้ วอร์ริเออร์ส ยังต้องการเก็บเพย์ตันจูเนียร์ไว้ และการเจรจาต่ออายุสัญญา ในปัจจุบันก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีเช่นกัน แต่เมื่อเทียบกับสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของรูนี่ย์ พวกเขาไม่แน่ใจว่าจะเก็บจูเนียร์เพย์ตัน ไว้หรือไม่ ท้ายที่สุด ตอนนี้มีหลายทีมที่สนใจในเพย์ตันจูเนียร์. และวอร์ริเออร์ส ต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือด

ในเวลาเดียวกันnbaวอร์ริเออร์ส ก็ตั้งใจที่จะเก็บพอร์เตอร์ และบีเยลิก้าเอาไว้ อดีตผู้เล่นมีอิทธิพลอย่างมากในการเดินทางชิงแชมป์ขณะที่บีเยลิก้า อยู่ในแนวหน้าของการหมุนเวียน แต่เป็นแบบเสียบปลั๊กแล้วเล่น และใช้งานได้จริงมาก นอกเหนือจากฟรีเอเย่นต์ 4 ตัวนี้ในการหมุนเวียนแล้ววอร์ริเออร์ส

ยังมีเอเย่นต์อิสระอีกสามคนในอิกัวดาลา, ดาเมียนลี และแอนเดอร์สัน พี่ชายคนแรกกำลังพิจารณาว่า จะเกษียณหรือไม่ อีก 2 คนกำลังดังมากในห้องล็อกเกอร์ ทั้งคู่เล่นได้ดีในฤดูกาลปกติ แต่เสียโอกาสในการเล่นเพลย์ออฟเท่านั้น ไมเยอร์ส ผู้จัดการทั่วไปของวอร์ริเออร์ส กล่าวหลายครั้งหลังจากชนะการแข่งขันว่า เป้าหมายของพวกเขาคือ การรักษาทุกคน และทำให้ทีมแชมป์ของพวกเขาสมบูรณ์ที่สุด

แต่นี่เป็นเป้าหมายที่ยากจะบรรลุ บาส nba ฤดูกาลนี้เงินเดือนของวอร์ริเออร์ส สูงถึง 346 ล้าน และภาษีฟุ่มเฟือยได้รับการจ่ายมากถึง 170 ล้านแล้ว หากพวกเขาต้องการอยู่ต่อ พวกเขาจะต้องจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยมากขึ้นในฤดูกาลหน้า และค่าแรงจะสูงกว่าตัวเลขทางดาราศาสตร์นี้

เมื่อไม่กี่วันก่อน เดรย์มอนด์ กองหน้าของโกลเด้นสเตทวอร์ริเออร์ส เข้าร่วมในโครงการของเจเจเรดิก และพูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของอดีตเพื่อนร่วมทีมเควิน ดูแรนท์ที่มีต่อทีมวอร์ริเออร์ส กรีนกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า ดูแรนท์มีความสำคัญต่อวอร์ริเออร์ส จริงๆ หากปราศจากดูแรนท์ เหล่าวอร์ริเออร์ส ก็จะไม่สามารถเอาชนะนตะลึงที่นำโดยเลอบรอนเจมส์ได้ อย่างไรก็ตาม กรีนยังเน้นย้ำว่า ถึงแม้จะไม่มีดูแรนต์ พวกเขาก็ยังสามารถเอาชนะฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ได้ในตอนนั้น

กรีนยังคงตระหนักถึงความสำคัญของดูแรนท์ ต่อวอร์ริเออร์ส เป็นอย่างมาก เขาพูดอย่างตรงไปตรงมา ฉันไม่คิดว่าการประเมิน ดูแรนท์ของโลกภายนอกจะสูงพอ เนื่องจากเขาเข้าร่วมทีมของเรา เกียรติทั้งหมดเป็นของเขา อันที่จริง ถ้าดูแรนท์ไม่ได้เข้าร่วมวอร์ริเออร์ส เราอาจมีสามารถไม่ได้แชมป์ ตอนนี้คุณอาจบอกว่าคุณทั้งคู่ชนะแชมป์สมัยที่ 4 โดยไม่มีดูแรนท์ แต่ณเวลานั้น เราไม่สามารถเอาชนะคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ได้หากไม่มีดูแรนท์

ย้อนกลับไปในปี 2016 โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส และคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ เข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศ วอร์ริเออร์ส เคยนำคู่ต่อสู้ของพวกเขา 3-1 ด้วยคะแนนที่ยิ่งใหญ่และแชมป์อยู่ใกล้แค่เอื้อม อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น คาวาเลียร์ได้ตีโต้กลับครั้งใหญ่ โดยชนะ 3 เกมติดต่อกันภายใต้การนำของเลอบรอน และเออร์วิง และในที่สุดก็เอาชนะวอร์ริเออร์สในไทเบรก และคว้าแชมป์ให้ได้

ทีม บา ส nba วอร์ริเออร์ส เป็นทีมเดียวในประวัติศาสตร์รอบชิงชนะเลิศ ที่พลิกแซงขึ้นนำ 3-1

ทีม บา ส nba ตั้งแต่นั้นมา เหล่าวอร์ริเออร์สก็เริ่ม กรีนกล่อมเกลาอย่างจริงจัง และในที่สุดก็เกลี้ยกล่อมดูแรนท์ให้เข้าร่วม ในสองฤดูกาลถัดมา แม้ว่าพวกคาวาเลียร์จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ พวกเขาก็ไร้อำนาจเพียงเผชิญหน้ากับวอร์ริเออร์ส ที่ได้รับดูแรนต์ วอร์ริเออร์สยังได้แชมป์ถึง 2 ครั้ง

สิ่งที่น่าอับอายคือแม้ว่า ดูแรนท์ จะนำวอร์ริเออร์สไปสู่สอง การแข่งขันชิงแชมป์ nba และได้รับเลือกให้เป็นเอฟเอ็มวีพี สองครั้ง แต่ผู้คนมักประเมินเขาต่ำเกินไปโดยเชื่อว่า วอร์ริเออร์ส อยู่ในทีมของเคอร์รี และดูแรนท์ ก็เพิ่งโบกรถเพื่อชิงแชมป์ nba แม้ว่ากรีนจะมีความขัดแย้งกับดูแรนท์มาก่อน แต่ครั้งนี้เขาเลือกที่จะให้ความยุติธรรมกับดูแรนท์

nba

อันที่จริงถ้าวอร์ริเออร์ส ไม่ได้ให้ดูแรนท์ เข้าร่วมพวกเขาก็คงไม่สามารถเอาชนะได้จริงๆ คาวาเลียร์แข็งแกร่งมากในตอนนั้น ในขณะนั้น เลอบรอนยังคงอยู่ที่จุดสูงสุดของเขา และคาวาเลียร์สที่สร้างขึ้นรอบๆ ตัวเขาก็เก่งที่สุดในภาคตะวันออก เหตุผลที่พวกเขาไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ก็เพราะพวกเขาได้พบกับวอร์ริเออร์ส ที่แข็งแกร่งกว่า

basketball nba วอร์ริเออร์สเอาชนะเซลติก เพื่อคว้าแชมป์เป็นครั้งที่ 4 ในรอบ 8 ปี เรียกได้ว่า วอร์ริเออร์ส 2.0 เวอร์ชั่น 2.0 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่ในขณะเดียวกัน ภาระเงินเดือนของพวกเขาก็จะยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ ยุนี้วอร์ริเออร์ส จะมีตัวแทนอิสระเจ็ดคน ได้แก่ รูนีย์, พอร์เตอร์, อังเดร อิกัวดาลา, บีเยลิก้า, เดเมียน ลี, โอเปย์ตันจูเนียร์. และแอนเดอร์สัน รวมถึงตัวแทนอิสระ 2 คนตามลำดับคือ ชิโอซ่า ซึ่งเป็นสองทางผู้เล่นสัญญา

ในขณะเดียวกัน วอร์ริเออร์สยังต้องพิจารณาถึงประเด็นเรื่องการต่อสัญญาพูล และวิกกินส์ล่วงหน้า ตามรายงานของคอเนอร์ เลอตูร์โนนักข่าวซานฟรานซิสโกโครนิเคิล วิกกินส์ต้องการต่ออายุด้วยเงินเดือนสูงสุด สัญญาเงินเดือนสูงสุดเฉลี่ยคือ เงินเดือนประจำปี เพื่อเข้าถึง 37 ล้านเหรียญสหรัฐ

บาส เอ็นบีเอ ไมเยอร์สผู้จัดการทีมต้องการรักษาทุกคนในทีม วอริเออร์สไว้

บาส เอ็นบีเอ ไมเยอร์ส ผู้จัดการทั่วไปของวอร์ริเออร์ส กล่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่าเป้าหมายของพวกเขาคือการรักษาทุกคนในทีมไว้ เป้าหมายของเราคือ ดึงผู้เล่นทั้งหมดกลับมาแล้วจำลองโมเดลของปีนี้ พวกเขายอดเยี่ยมในทุกๆ ด้านและตอบสนองความต้องการของเรา ความต้องการที่แตกต่างกันหลายอย่าง เอเย่นต์อิสระของเรายังมีช่วงเวลาสำคัญในรอบชิงชนะเลิศ และพวกเขาล้วนเป็นผู้เล่นที่สำคัญ

ปัจจุบันวอร์ริเออร์ส มีผู้เล่น 8 คนที่รับประกันสัญญาอย่างเต็มที่ในฤดูกาลหน้า และเงินเดือนรวมของพวกเขาสูงถึง 171 ล้านคน เกณฑ์ภาษีฟุ่มเฟือยสำหรับฤดูกาล 2022-23 คาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 149 ล้านดอลลาร์ และเงินเดือนสูงสุด 122 ล้านดอลลาร์

nba วอร์ริเออร์สเพียงอย่างเดียวคาดว่าจะเกินภาษีฟุ่มเฟือย 24.6 ล้านดอลลาร์ในเงินเดือนของคน 8 คนนี้และไม่นับเงินเดือนของอีก 7 คน หากวอร์ริเออร์ส มีรายชื่อครบ 15 คน คาดว่าจะต้องจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยสูงเสียดฟ้า ในบรรดาตัวแทนอิสระทั้งเจ็ดราย ได้แก่ รูนี่ย์, พอร์เตอร์ และเพย์ตันจูเนียร์ ที่มา >> doofootball66th.com

ต่างก็เป็นสมาชิกหมุนเวียน และเป็นปริศนาชิงแชมป์ของวอร์ริเออร์ส ในปีนี้ นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างยิ่งยวด รูนี่ย์รับเงินเดือน 5.17 ล้าน ปีนี้เล่นดีมาก ตลาดรั้น มีหลายทีมสนใจเขา เพย์ตันจูเนียร์. และพอร์เตอร์ เป็นทั้งเงินเดือนพื้นฐานในฤดูกาลนี้โดยพิจารณาจากผลงาน

และผลงานแล้วไม่สมควรที่จะให้เงินเดือนพื้นฐานแก่พวกเขา นี่คือปัญหาความสุขของวอร์ริเออร์ส ฤดูกาลนี้เงินเดือนรวมของพวกเขาอยู่ที่ 178 ล้าน อันดับแรกในลีก และพวกเขาก็จ่ายภาษีฟุ่มเฟือยที่ใกล้เคียงกับเงินเดือน สุดท้าย ค่าใช้จ่ายเงินเดือนทั้งหมดอยู่ที่ 346 ล้านที่น่าประหลาดใจ

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน nba basket ทีมโกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์สได้จัดพิธีแห่แชมป์อย่างยิ่งใหญ่ ในงานนี้เคลย์ธอมป์สันเป็นหนึ่งในดาราที่มีคนดูมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย วอริเออร์การ์ด กัปตันเคลย์ ธอมป์สัน ขับเรืออันเป็นที่รักไปที่บ้านของวอริเออร์เพื่อเข้าร่วมขบวนพาเหรดทางอินเทอร์เน็ต เป็นผลให้มีฉากที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทอดสด

ก่อนขบวนพาเหรด nbaวอร์ริเออร์ส เปิดตัวและกล่าวสุนทรพจน์ เจ้าภาพถามเคอร์รี เราไม่เคยเห็นคุณอารมณ์เสียขนาดนี้ คุณร้องไห้ในสนามทันทีที่คุณคว้าแชมป์ได้ เจ้าภาพไม่จบเมื่อเขาถูกเคลย์ขัดจังหวะ ใครจะอยู่ตรงนั้น ร้องไห้เหรอ เคอร์รีโต้กลับ แกไม่ร้องไห้ให้บาสเกตบอลหรอกเหรอ เคลย์พูดต่อว่า ฉันไม่ได้ร้องไห้ เธอต่างหากที่ร้องไห้

หลังจากขบวนพาเหรดเริ่มต้น เคลย์ก็เริ่มการแสดงต่างๆ เขาลง โต้ตอบกับแฟนๆ และเฉลิมฉลองอย่างดุเดือด ในระหว่างการเฉลิมฉลอง เคลย์ทำแหวนรองชนะเลิศหล่น จากนั้นก้มลงหยิบขึ้นมาจากเท้าของแฟนๆ แล้วจูบมัน เพราะเขาตื่นเต้นเกินไป เคลย์จึงวิ่งเหยาะๆ ไปตลอดทาง แต่สะดุดถนนที่ไม่เรียบ และเดินโซเซไปข้างหน้า พัดพัดผู้หญิงตรงหน้าเขาอย่างกะทันหัน หลังจากนั้นเคลย์ก็ช่วยแฟนสาวทันที และบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจ

ในระหว่างขบวนพาเหรด เคลย์ยังวางถ้วยแชมป์ไว้ และเต้นระบำไมเคิล แจ็กสันสุดคลาสสิก นอกจากนี้ เคลย์ยังเปรียบเทียบหัวใจของเขากับแฟนๆ อย่างไรก็ตาม มันน่าเกลียดเกินกว่าจะหัวเราะเยาะ สำหรับการกระทำจากใจถึงใจของเขา แฟนทีมวอร์ริเออร์ส ก็ออกมาโวยวายอย่างต่อเนื่อง ในหมู่พวกเขา สโลแกนของแฟนคลับตัวเล็กๆ ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ

Back To Top