neymar ปารีสแซงต์แชร์กแมง โดนเอ็มบัปเป้​​บีบให้กลายเป็นตัวสำรอง neymar santos

neymar

neymar จากทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้ท้าดวลกับน็องต์ หลังจาก 90 นาทีของการแข่งขันที่ดุเดือด ปารีสเอาชนะน็องต์ 3-0 สำหรับชัยชนะครั้งที่ 5 ของฤดูกาล อันที่จริงก่อนที่เกมปารีสแซงต์แชร์กแมงและน็องต์จะเริ่มต้นขึ้น โลกภายนอกได้เดาผลการแข่งขันคร่าวๆแล้ว หลังเกมกับน็องต์ ปารีสแซงต์แชร์กแมงสร้างสถิติชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 0 และมี 16 แต้ม และครองตำแหน่งผู้นำทีมต่อไป ตามด้วยมาร์กเซยและลียง

ในครึ่งแรกนาทีที่ 9 หลังเริ่มเกม น็องต์ขึ้นนำเป็นฝ่ายรุก และมุตูซามิก็วอลเลย์จากเขตโทษ แต่น่าเสียดายที่เขายิงไม่เข้า ในนาทีที่ 17 เมสซี่ก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับลูกบอล และถูกผู้เล่นน็องต์ไล่ตามและสกัดกั้น 3 คน ในช่วงเวลาวิกฤติ เมสซี่ส่งบอลให้เอ็มบัปเป้ทางซ้ายอย่างเด็ดขาด หลังจากนั้นเอ็มบัปเป้ก็ยิงลูกเตะมุมไกลเข้าตาข่าย และปารีสแซงต์แชร์กแมงขึ้นนำ 1-0 ชั่วคราว

ในครึ่งหลังในนาทีที่ 53 ของเกม เอ็มบัปเป้และเมสซี่ร่วมมือกันโดยปริยาย และทำแต้มได้สำเร็จ ปารีสแซงต์แชร์กแมงนำห่างไป 2-0 ในนาทีที่ 67 neymar ยิงประตูไปที่เสากลาง และเมนเดสทำประตูได้ ในท้ายที่สุดปารีสแซงต์แชร์กแมง เอาชนะน็องต์ 3-0 เพื่อชนะเกม

แฟนๆที่เอาใจใส่ อาจสังเกตเห็นว่าneymar มีโอกาสเล่นเมื่อเกมกับน็องต์เข้ามาใกล้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าใน 5 รอบแรกของลีกเอิง neymar มีส่วนร่วม 7 ประตูและ 6 แอสซิสต์ และสถานะของเกมก็ล้นหลาม ในกรณีนี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ โดยที่กาลตีเย โค้ชปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้จัดให้ neymar junior เข้ามาแทนที่

ในการแถลงข่าวหลังเกม กาลตีเยกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าว หากผู้เล่นไม่สามารถยอมรับการตัดสินใจของโค้ชได้ อาจส่งผลกระทบต่อสถานะเกมของเขา เขาได้แลกเปลี่ยนการตัดสินใจกับneymar เพื่อทำหน้าที่แทนอย่างเต็มที่ เห็นได้ชัดว่าคำอธิบายของกาลตีเยไม่น่าเชื่อถือ ในเรื่องนี้ แฟนบอลบางคนคาดการณ์ว่าneymar อาจถูกเล่นโดยเอ็มบัปเป้และกาลตีเย และในที่สุดก็ลดตัวลงจนกลายเป็นตัวสำรอง อันที่จริงการเก็งกำไรของแฟนๆนั้นไม่มีมูลความจริงเลย

เมื่อไม่นานมานี้ เอ็มบัปเป้และ neymar santos ไม่มีความสุขเพราะลูกจุดโทษ ฉันเชื่อว่าทุกคนเคยได้ยินมัน หลังจากนั้นแม้ว่าผู้บริหารของปารีสแซงต์แชร์กแมง จะอธิบายว่าปัญหาของเอ็มบัปเป้และ neymar ได้รับการแก้ไขแล้ว แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น ในการต่อสู้ระหว่างเอ็มบัปเป้และเนย์มาร์ เมสซี่จะเป็นผู้รับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุด ในเกมนี้เอ็มบัปเป้ทำได้ 2 ประตู และแต่ละประตูไม่สามารถแยกออกจากความช่วยเหลือของเมสซี่ได้ อาจเป็นเพราะว่าเมสซี่ได้รับรางวัลทั้งหมดที่เขาได้รับ จนตอนนี้เขาอาจไม่ต้องการมันแล้ว

แม้ว่าปารีสจะยังเอาชนะน็องต์ 3-0 ในเกมนี้ แต่แฟนบอลน่าจะสังเกตเห็นฉากที่แตกต่างออกไป กล่าวคือเนย์มาร์ แห่งสามกองหน้าปารีสแซงต์แชร์กแมง กำลังนั่งอยู่บนม้านั่งในเกมนี้ เพื่อนที่คุ้นเคยกับเกมปารีสทุกคน ควรเข้าใจว่าถ้าไม่ใช่เพราะอาการบาดเจ็บ สามซุปตาร์ของทีมจะเล่นพร้อมกันอย่างแน่นอน เพื่อเห็นแก่บ็อกซ์ออฟฟิศและความสนใจ

แต่เนย์มาร์ ที่นั่งสำรองในเกมนี้ ก็ยังแสดงให้เห็นว่ามีปัญหาในทีมจริงๆ สื่อฝรั่งเศสรายงานก่อนหน้านี้ว่าปารีสแซงต์แชร์กแมง พยายามส่ง psg neymar ออกไปอีกครั้ง ก่อนที่หน้าต่างโอนย้ายฤดูร้อนจะปิดลง การดำเนินการนี้ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวของเอ็มบัปเป้ ไม่ต้องการเล่นกับเนย์มาร์ จริงๆ

และในฤดูกาลนี้ ผลงานของเนย์มาร์ก็ร้อนแรงเช่นกัน เขายิงได้ 9 ประตูในการออกสตาร์ท 6 เกม และส่งไปอีก 7 แอสซิสต์ ข้อมูล 16 ประตูยังเป็นอันดับแรกใน 5 ลีกใหญ่ ในสภาพที่น่าสะพรึงกลัวนี้ เนย์มาร์ถูกแทนที่จริงๆ และมันก็เป็นการบรรเทาความไม่พอใจของเอ็มบัปเป้ ในเกมนี้ภาพยังถูกมอบให้กับเนย์มาร์ บนม้านั่งหลายต่อหลายครั้ง เนย์มาร์ดูเหงามาก และเขาไม่ได้มีการแสดงออกและปฏิกิริยามากนัก หลังจากที่เพื่อนร่วมทีมยิงประตูได้

ฉันต้องบอกว่าเขาอยู่ในสภาพที่ร้อนแรง และเขาไม่สามารถยอมรับการนั่งบนม้านั่งได้จริงๆ และเห็นได้ชัดว่าเอ็มบัปเป้ประสบความสำเร็จในกลยุทธ์ของเขา โดยปล่อยให้ neymar jr เล่นเป็นตัวสำรอง และไม่มีใครเอาโอกาสในการยิงในเกมนี้ไปจากเขาได้

นอกจากนี้ เอ็มบัปเป้ยังยิงได้ 2 ประตูอย่างต่อเนื่อง ทำให้จำนวนประตูในลีกเอิงในฤดูกาลนี้ถึง 7 ประตู และเนย์มาร์ยังทำประตูได้ 7 ประตูในลีกเอิง ด้วยวิธีนี้ ความเป็นไปได้ที่เอ็มบัปเป้จะขโมยรองเท้าทองคำ ในเกมต่อๆไปนั้นค่อนข้างมาก ฉันคงต้องบอกว่าสถานะของเนย์มาร์นั้น ต้องเจ็บปวดอย่างมากในปารีสแห่งนี้

psg lineup เมสซี่ทำคะแนนสูงสุดโดยไม่ได้ทำประตู

psg lineup ในลีกเอิงรอบที่ 6 ของเช้าวันนี้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยน็องต์พบกับ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ผู้ป้องกันแชมป์แห่งลีกเอิง ในนาทีที่ 18 ของครึ่งแรก เอ็มบัปเป้ทำประตูได้ ในนาทีที่ 24 ฟาบิโอโดนใบแดงไล่ออก ในนาทีที่ 54 ของครึ่งหลัง เอ็มบัปเป้ยิงอีกครั้ง ในนาทีที่ 68 เมนเดสมีส่วนสนับสนุน สุดท้ายปารีสชนะน็องต์ไปด้วยสกอร์ 3-0

ปัจจุบันปารีสและมาร์กเซยรั้งจ่าฝูงด้วย 16 แต้ม อย่างไรก็ตามในแง่ของเป้าหมาย ปารีสแซงต์แชร์กแมงมี 24 ประตู และมาร์กเซยมีเพียง 13 ประตู ความหรูหราของกองหน้าแห่งปารีสแซงต์แชร์กแมง จะเห็นได้จากมุมมองนี้ ปารีสแซงต์แชร์กแมงจึงยึดจ่าฝูงเอาไว้ได้อย่างแน่หนา

neymar

 

ในเกมนี้ เอ็มบัปเป้ยิง 2 ครั้ง และทำคะแนนได้ 8.2 คะแนนในโซฟาสกอร์ นี่คือคะแนนสูงสุดในเกมหรือไม่ เราต้องบอกว่าไม่ คะแนนสูงสุดคือเมสซี่ 9.4 คะแนน บางทีทุกคนอาจจะแปลกใจ เอ็มบัปเป้ยิง 2 ประตู แต่คะแนนของเขากลับไม่สูงเท่าเมสซี่ มองลงไปแล้วคุณจะไม่แปลกใจ

ในเกมนี้ แม้ว่าเมสซี่จะยิงไม่ได้ แต่เขาทำ 2 แอสซิสต์ให้สำเร็จ ในเวลาเดียวกัน มันยังสร้างสถิติ 2 รายการใน 5 ลีกใหญ่ในฤดูกาลนี้ โดยเขาเลี้ยงบอลสำเร็จ 9 ครั้ง สร้างสถิติการเลี้ยงบอลในเกมเดียวใน 5 ลีกใหญ่ และ 16 แอสซิสต์ในปีนี้ นำหน้าในรายการแอสซิสต์ใน 5 เมเจอร์ลีก ข้อมูลดังกล่าวประสิทธิภาพดังกล่าว กลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในเกม และไม่น่าแปลกใจเลย

และคืนนี้โรนัลโด้ก็จะปรากฎตัวเช่นกัน อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้น่าจะเป็นตัวสำรอง ที่จริงแล้วเมื่อคุณเปรียบเทียบโรนัลโด้กับเมสซี่ คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างแน่นอน โรนัลโด้ไม่เพียงแต่เสื่อมสมรรถภาพทางร่างกาย แต่ยังลดลงอย่างจริงจังตามอายุอีกด้วย ทักษะการเตะฟรีคิกที่ดีมากๆในอดีตหายไปแล้ว และยากที่จะผ่านเข้าไปอีก ด้วยวัย 37 ปีของเขา จึงไม่แปลกใจเลยที่เท็นฮากทำให้เขาเป็นตัวสำรอง ที่มา >> doofootball66th.com

แล้วเมสซี่ล่ะ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการยิงฟรีคิก การเลี้ยงบอลหรือการส่งบอล เราไม่สามารถเห็นแนวโน้มขาลงในตัวบ่งชี้นี้ จากมุมมองนี้จะเห็นได้ว่าพรสวรรค์ของเมสซี่นั้นแข็งแกร่งเกินไปจริงๆ สัปดาห์หน้า แชมเปี้ยนส์ลีกกำลังจะเริ่มขึ้น ถ้าเมสซี่ไม่สามารถพาปารีสแซงต์แชร์กแมง คว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ มันคงไม่ใช่เรื่องสนุกสำหรับเขาที่จะอยู่ที่นี่ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นเมสซี่ไปพรีเมียร์ลีก และเห็นผลงานของเขาในลีกอันดับ 1 ของโลก

psg players neymar และเมนเดสดีใจที่ทำประตูแรกในอาชีพปารีสได้สำเร็จ

psg players ในเกมลีกเอิงที่สิ้นสุดเมื่อช่วงเช้า ปารีสแซงต์แชร์กแมงเอาชนะน็องต์ 3-0 ในเกมนี้ เมนเดสออกจากม้านั่งสำรอง และทำประตูแรกอย่างเป็นทางการตั้งแต่ย้ายมาปารีส หลังเกมจบลง เมนเดสกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความสุขมากกับประตูแรกของเขา เขาเน้นว่าทีมชัดเจนว่าโลกภายนอกมีความคาดหวังสูงมาก สำหรับผลงานของปารีสในแชมเปี้ยนส์ลีก

เมนเดสกล่าวว่าฉันมีความสุขมากที่ได้ทำประตูแรกอย่างเป็นทางการในปารีส มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ฉันหวังว่าฉันจะทำคะแนนได้ในเกมต่อๆไป มันเป็นเกมที่ยาก น็องต์เป็นทีมที่ดี แต่เราควบคุมเกมได้อย่างสมบูรณ์ตั้งแต่เริ่มต้น

โลกภายนอกมีความคาดหวังสูงมาก สำหรับปารีสแซงต์แชร์กแมงในแชมเปี้ยนส์ลีก เรารู้ดีว่าแมตช์กับยูเวนตุสอยู่ในความสนใจ กับทีมที่ยอดเยี่ยมมาก ทุกคนแทบรอไม่ไหวที่จะเล่นเกมนี้ เราต้องการมอบชัยชนะให้แฟนๆของเรา ทีมอยู่ในโมเมนตัมที่ดี และเราต้องไม่ยอมแพ้ ไม่เช่นนั้นทีมจะตกหลุมพราง

ฉันคิดว่าการหมุนเวียนของทีมมีความสำคัญมากสำหรับทีม เพราะเราต้องเล่นหลายๆเกมในช่วงเวลาสั้นๆ ดังนั้นให้ผู้เล่นบางคนพักผ่อนให้เพียงพอ และให้ทุกคนรักษาเวลาการเล่นไว้